Property X Hưng Thịnh Corp

Địa ốc Hưng Thịnh Land

CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG VŨNG TÀU

CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG NHA TRANG

CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG NHA TRANG
CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG PHÚ QUỐC
SÀN GIAO DỊCH HƯNG THỊNH LAND 0967.330.333 149 Võ Thị Sáu, Phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu
0967330333
Trang chủ   >   Tin tức   >   TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN   >   Thị trường BĐS Vũng Tàu dự kiến tăng nhiệt trong năm nay

Thị trường BĐS Vũng Tàu dự kiến tăng nhiệt trong năm nay

Thị trường bất động sản các vùng giáp ranh TP.HCM như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu đang có những chuyển biến tích cực.
Khoảng một năm trở lại đây, thị trường bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu trở thành điểm hấp dẫn các nhà đầu tư. Nguyên nhân nằm ở những công trình hạ tầng kết nối liên vùng đã được xây dựng và nâng cấp như cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, quốc lộ 51. Đặc biệt, tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành đang trong giai đoạn hoàn thiện, giúp kết nối khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu.


 

Cùng với lợi thế giao thông, Bà Rịa - Vũng Tàu còn là điểm đến quen thuộc của người dân các tỉnh miền Đông Nam Bộ vào dịp lễ hoặc kỳ nghỉ cuối tuần. Theo Tổng cục thống kê tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tính đến tháng 6/2018, doanh thu dịch vụ lưu trú, ăn uống, lữ hành của tỉnh đạt trên 5.600 tỷ đồng. Dự báo, trong 5 năm tới, địa phương sẽ trở thành điểm du lịch hấp dẫn khi hệ thống cơ sở hạ tầng cùng các dự án lớn về giao thông đưa vào vận hành.
Cùng với tốc độ phát triển chung, bất động sản tại Bà Rịa - Vũng Tàu có nhiều khởi sắc. Các nhà đầu tư chọn nơi đây để đầu tư lẫn an cư. Đây là lý do nhiều dự án BĐS ra đời trong năm 2018. Trong đó, Sea Dragon do Vạn An Phát làm chủ đầu tư nhận được nhiều sự quan tâm.
Sea Dragon là dự án do công ty cổ phần bất động sản Vạn An Phát làm chủ đầu tư, có tổng diện tích hơn 4 ha, với gần 300 sản phẩm. Dự án nằm ở vị trí đẹp với hệ thống giao thông liên kết thuận lợi, dự án sở hữu da dạng tiện ích phục vụ nhu cầu làm việc và giải trí: Liền kề khu hành chính Bà Rịa Vũng Tàu, trung tâm thương mại, trung tâm y tế Long Điền, ĐH Dầu Khí Việt Nam, siêu thị, chợ Bà Rịa, ngân hàng...


 

Sea Dragon được định hướng phát triển là khu dân cư cao cấp hiện đại với hệ thống đường nhựa nội bộ, đường có vỉa hè trồng cây xanh và đèn chiếu sáng. Hệ thống điện an toàn và tạo mỹ quan đẹp cho khu dân cư, sử dụng nước máy hợp vệ sinh. Chủ đầu tư cũng xây dựng công viên xanh và khu vui chơi giải trí trong tương lai.
Nhằm tạo uy tín giúp khách hàng yên tâm giao dịch, chủ đầu tư đã hoàn thiện về mặt pháp lý, ra sổ đỏ riêng từng nền, thổ cư 100%, khách hàng khi đầu tư có thể xây dựng ở. Với quyết định ngưng phân lô tách thửa tại Bà Rịa hiện nay, dự án có sổ riêng đang là vị trí chiến lược của các nhà đầu tư nhờ giảm thiểu rủi ro và tính thanh khoản cao.


 

Ngày 19/10/2018 và ngày 8/11/2018, Công ty cổ phần bất động sản Vạn An Phát đã tiến hành ký công chứng hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho khách hàng. Sau 30 ngày ký công chứng hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, ngày 19/12/2018, công ty Vạn An Phát đã tổ chức buổi lễ bàn giao đợt I đến khách hàng. Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty sau khi mở bán mỗi dự án.
Ông Phạm Công Hoan - khách hàng đầu tư vừa nhận hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất khi đầu tư tại dự án Sea Dragon, cho biết ông hài lòng vì thời gian và thời hạn chuyển nhượng quyền sử dụng đất của dự án đúng hạn cũng như thỏa thuận đúng theo cam kết. Việc nhận được quyền sử dụng đất khiến giá trị lô đất ông đang sở hữu đã tăng thêm 30% so với thời gian đầu khi xuống tiền.

 

Bài viết khác