Vị trí trung tâm phố biển Quy Nhơn

Cở sở hạ tầng hoàn thiện

Kết nối giao thông

Uy tín của tập đoàn Kim Cúc & Hưng Thịnh Corp

Ngôi sao mới thị trường du lịch nghỉ dưỡng
Đầu tư sinh lời cao
SÀN GIAO DỊCH HƯNG THỊNH LAND 0967.330.333 149 Võ Thị Sáu, Phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu
0967330333
Trang chủ   >   Tin tức   >   TIẾN ĐỘ - TIN TỨC DỰ ÁN   >   LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN CĂN HỘ DU LỊCH QUY NHƠN MELODY

LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN CĂN HỘ DU LỊCH QUY NHƠN MELODY

LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN CĂN HỘ DU LỊCH QUY NHƠN MELODY

         Quy Nhơn Melodycăn hộ dịch vụ thu hút khách hàng trong tương lai.

         Quy Nhơn Melody là căn hộ du lịch, mục đích để cho nhà đầu tư cũng như cư dân tại địa phương mua để kinh doanh hoặc ở. Pháp lý dự án Quy Nhơn Melody là sở hữu lâu dài hiếm hoi tại mặt biển Quy Nhơn.

         Căn hộ cho thuê Quy Nhơn Melody là loại hình mới và nhiều tiềm năng khai thác cao trong tương lai. Quy Nhơn Melody là loại hình du lịch căn hộ nên tích hợp nhiều tiện ích như: Hồ bơi, Spa, Cafe, mua sắm,…Đặc biệt, khách hàng khi đi du lịch ở tại đây sẽ có một không gian như đang ở nhà mà không gò bó như khách sạn với chi phí tốt nhất.

        Quy Nhơn Melody hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ của những lao động trí thức, công chức, doanh nhân, tạo nên một cộng đồng cư dân có nếp sống văn minh, lịch sự, nâng cao tinh thần đoàn kết và tạo được sự gắn bó giữa các hộ gia đình thông qua các hoạt động giao lưu, sinh hoạt cộng đồng

Vị trí trung tâm phố biển Quy Nhơn

            Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh nằm tại trung tâm của trục du lịch chính từ mảnh đất “Hoa vàng cỏ xanh” Phú Yên đến Quy Nhơn nối liền các địa danh nổi tiếng như quần thể Tháp Chăm, Ghềnh Đá Dĩa, bãi biển Hoàng Hậu, bãi đá Trứng, Eo gió, đảo Kỳ Co, Hòn Sẹo, đồi cát Phương Mai sẽ mang đến sự thuận lợi cho cuộc sống cũng như đầu tư du lịch.

Cở sở hạ tầng hoàn thiện

            Nguyễn Trung Tín, An Dương Vương là trục đường sở hữu một hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất thành phố Quy Nhơn, vì vậy cư dân dự án Quy Nhơn Melody sẽ được tận hưởng cuộc sống với những tiện ích và cảnh quan 2 trong 1 từ nội khu và ngoại khu dự án, tạo nên một cuộc sống hoàn hảo nhất

Kết nối giao thông

          Quy Nhơn – Một trong số ít các tỉnh thành phố sở hữu 04 loại hình giao thông trọng điểm: Cảng Quốc tế Quy Nhơn, Giao thông đường bộ kết nối toàn khu vực, Sân bay Phù Cát, Ga Diêu Trì.

Uy tín của tập đoàn Kim Cúc & Hưng Thịnh Corp

          Với những kinh nghiệm và thương hiệu uy tín của chủ đầu tư Kim Cúc & Hưng Thịnh Corp, Quy Nhơn Melody chắc chắc sẽ đem đến cho khách hàng một cuộc sống bình yên và đem lại lợi nhuận đầu tư vượt trội.

Ngôi sao mới thị trường du lịch nghỉ dưỡng

           Sở hữu vị trí trên trục đường ven biển sầm uất nhất của Quy Nhơn – Ngôi sao mới của thị trường du lịch nghỉ dưỡng. Vì thế nhu cầu thuê căn hộ du lịch để ở trải nghiệm khi đến Quy Nhơn của du khách là rất cao, Quy Nhơn Melody ra đời hứa hẹn trở thành sản phẩm hot đối với thị trường cho thuê du lịch.

Đầu tư sinh lời cao

          Quy Nhơn Melody toạ lạc ngay giữ trung tâm khu du lịch, đây là sự lựa chọn đầu tư sinh lời vượt bậc cho quý khách hàng.

Ghềnh Đá Dĩa

Kỳ Co - Eo Gió

Bảo tàng Quang Trung

 

 

Bài viết khác