Property X Hưng Thịnh Corp

Địa ốc Hưng Thịnh Land

CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG VŨNG TÀU

CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG NHA TRANG

CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG NHA TRANG
CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG PHÚ QUỐC
SÀN GIAO DỊCH HƯNG THỊNH LAND 0967.330.333 149 Võ Thị Sáu, Phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu
0967330333
Trang chủ   >   Tin tức   >   KIẾN THỨC - KHÁM PHÁ   >   4 Gợi Ý Thiết Kế Nội Thất Nhà Ống Đơn Giản Mà Đầy Sang Trọng Giúp Gia Đình Bạn Luôn Được Hạnh Phúc

4 Gợi Ý Thiết Kế Nội Thất Nhà Ống Đơn Giản Mà Đầy Sang Trọng Giúp Gia Đình Bạn Luôn Được Hạnh Phúc

1. Sự thông thoáng là yếu tố đầu tiên cần được đảm bảo

Vì mang đặc thù với thiết kế hẹp ngang và chồng nhiều tầng nên nhà ống nếu không được thiết kế đúng chuẩn, chắc chắn sẽ gặp vấn đề về lưu thông không khí và ánh sáng.

Bởi vậy, khi thiết kế, các kiến trúc sư hay giải quyết vấn đề bằng cách chwuaf một phần diện tích làm sân phía trước hoặc sau nhà, hoặc làm giếng trời thông các tầng từ trên xuống dưới.

Đặc biệt là khi bạn muốn thiết kế nhà ống 4 tầng, 5 tầng hoặc 6 tầng có diện tích nhỏ hẹp, cần nhiều ánh sáng thì lưu ý này cũng đặc biệt cần được chú tâm, để giúp gia đình bạn luôn có được một không gian sống khỏe mạnh.

2. Chú ý cảnh quan và không gian xung quanh nhà

Thường thì các ngôi nhà ống hay được phân bố san sát nhau nên trước lên phương án thiết kế để thi công, bạn cũng cần phải chú trọng tới hàng xóm cũng như cảnh quan xung quanh khu phố.

Bạn phải đảm bảo được an toàn trong thi công như có xảy ra bong tróc, nứt vỡ… hay không, và đặc biệt là thiết kế ngoại thất của căn nhà phải phù hợp với cảnh quan chung quanh đó.

 

 

3. Bài trí phù hợp và hài hòa các khu vực chức năng bên trong

Phong thủy là yếu tố mấu chốt quyết định nội thất của một căn nhà. Tuy nhiên, nếu diện tích không quá rộng thì quá trình thiết kế cần được tính toán kỹ để hóa giải và làm hài hòa thiết kế với phong thủy căn nhà.

Một chút khéo léo thay đổi hướng cầu thang hay phòng bếp sẽ có thể đổi thay tài vận cho gia chủ mà vẫn đảm bảo đầy đủ công năng thiết kế.

Hiện nay, để đảm bảo sự gắn kết, thuận tiện trong di chuyển cũng như luồng ánh sáng hay không khí vào nhà thì nhà ống dạng tầng lệch đang được rất nhiều gia đình yêu thích và sử dụng.

4. Tìm hiểu kỹ lưỡng và kiên định trong hành động

Trước khi chốt bản thiết kế cuối cùng để thi công, bạn nên tham khảo đầy đủ và kỹ lưỡng những gợi ý liên quan khác và cần kiên định với quyết định cuối cùng để đảm bảo nhà được thi công đúng tiến độ và không gặp khó khăn quá lớn trong quá trình thiết kế.

Tham khảo ngay mẫu thiết kế nội thất nhà ống đẹp và tiện nghi cho gia đình luôn giữ được hạnh phúc!

 

Bài viết khác